Một vài yếu tố quan trọng để chọn lựa loa hội trường chính hãng

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 14/1/19.

 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban Member

  Tham gia ngày:
  9/4/18
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Loa hội trường là dòng loa sở hữu mức P rất lớn và mức âm thanh cực cao, thường được lắp đặt trong các khối hệ thống âm thanh dùng cho vị trí rộng. Khi chọn lựa được Loa array hay, chất lượng và phù hợp với lại mục đích lắp đặt thì người sử dụng cần chú ý đến những vấn đề sau:
  + Loa: Với khối hệ thống loa array gia bao nhieu, người sử dụng nên chọn mua dòng loa bass âm – bass dương với công suất và cách lắp đặt phù hợp với cấu trúc sân khấu. Chú ý lăp đặt loa sao cho âm thanh phủ đi được đều đặn các hướng.
  + Cục đẩy công suất hay amply: Cục đẩy công suất thuộc một thiết bị khuyếch đại các tần số, với mục đích tạo sự vững chắc với tất cả các dải tần của loa. Xong nếu người sử dụng chọn lựa ampli thì cũng không cần sử dụng cục đẩy nữa.
  + Mixer: Mixer là một thiết bị hiểu chỉnh tín hiệu đầu vào (giống như các tần số sóng âm hay các dải tần), làm cho bộ dàn âm thanh của khách hàng trở nên thú vị hơn. Có rất nhiều sản phẩm mixer không giống nhau đáp ứng được rất nhiều đặc điểm khác nhau bởi thế người mua nên xem xét những chọn lựa sao cho tương ứng nhất.
  + Bộ xử lý tín hiệu: Nên lắp đặt những bộ xử lí tín hiệu như Crossover, Equalizer hay một số sản phẩm tạo vang khác để bộ dàn âm thanh sở hữu sự tự nhiên nhiều hơn nữa, hay hơn và tạo sự thoải mái,dễ chịu cho với người nghe hơn.
  + Micro không dây, micro cổ ngỗng và các sản phẩm phụ kiện âm thanh khác: dây loa, dây tín hiệu, jack các loại,…
  Trên đây là các yếu tố căn bản về bộ dàn âm thanh sân khấu cũng như một vài các lưu ý dành cho khách hàng khi quyết định chọn mua các thành phần của hệ thống âm thanh sân khấu.
   

Chia sẻ trang này