Các lưu ý để chọn mua loa array tốt nhất

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 12/1/19.

 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban Member

  Tham gia ngày:
  9/4/18
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Loa hội trường là một trong những thiết bị rất cần thiết quyết định đến khả năng với khối hệ thống âm thanh hội trường, sự kiện, buổi biểu diễn… Cho nên để lựa chọn được sản phẩm tốt, bạn cần phải hiểu rõ đặc điểm của loa hội trường, hỗ trợ mang đến chất lượng hay cho hệ thống âm thanh của bạn.
  Vai trò của khối hệ thống âm thanh trong các hội trường, hội nghị, sân khấu ca nhạc, sự kiện ngoài trời... đều cực kì cần thiết. Nhu cầu sử dụng hội trường dạo gần đây đòi hởi đều phải được trang bị một khối hệ thống âm thanh chất lượng, đảm bảo cho event hoạt động được thành công và ấn tượng nhất. Cho nên mà người tiêu dùng phải trang bị cho khối hệ thống loa hội trường để cộng hưởng với nhau, hoạt động hiệu quả, kết hợp với các sản phẩm khác trong dàn đưa lại bộ dàn loa array gia bao nhieu chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là những điều nên phải chú ý mà bạn nên tìm hiểu để chọn lựa một loa hội trường chất lượng nhất.
  Công suất của loa
  Điều cần chú ý trước tiên khi chọn lựa bất kỳ một dòng loa nào đấy chính là công suất. Với các sân khấu cỡ lớn, quy mô lớn và số lượng người tham gia nhiều, khi tổ chức một events, đòi hỏi người mua phải tính toán lên kế hoạch mua loa hội trường với công suất đủ lớn để đáp ứng. Bên cạnh đó công suất của loa nên hợp lí với các sản phẩm khác trong hệ thống như power amplifier hoặc amply để mang lại khả năng âm thanh tốt nhất.
  Về chất âm
  Đây chắc chắn là điểu quyết định khi khách hàng chọn lựa một thiết bị âm thanh. Với mục đích sử dụng chủ yếu là để hội họp, diễn thuyết nên một loa sân khấu cần có tiếng bass sâu và ấm. Ngoài ra các sự kiện ca hát, sân khấu ca nhạc cũng diễn ra rất thường xuyên trong sân khấu, vì vậy mà bạn nênchọn những dòng loa sở hữu chất treble rõ tiếng cho giọng ca nhẹ nhàng, thanh thoát.
   

Chia sẻ trang này