3 điều quan trọng nhất khi bạn muốn chọn mua loa bãi.

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 15/3/19.

 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban Member

  Tham gia ngày:
  9/4/18
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Yếu tố thứ nhất:Chú ý nguồn gốc, năm chế tạo.
  Đầu tiên điều bạn cần lưu ý nhất chính là nguồn gốc và nguồn gốc của dòng sản phẩm, ngày sản xuất của dòng sản phẩm. Chắc hẳn nguồn gốc xuất xứ của dòng sản phẩm luôn là điều cần thiết nhất mà rất nhiều người hay bỏ lỡ. Vì giả sử một cái loa sản xuất ở Nhật thì dù bên ngoài của nó có hơi xấu do bụi bặm , hay xước một chút ít nhưng vẫn chất lượng hơn một cái loa line array trung quoc dù được sản xuất ở Indonesia mà nhìn còn mới (xét trong tình trạng 2 sản phẩm cùng thời gian chế tạo và cùng mã hàng).
  Điều thứ 2: Kiểm tra linh kiện dòng sản phẩm.
  Sau khoản thời gian kiểm tra được về nguồn gốc xuất xứ rồi, thì đến cái tiếp theo sau bạn phải lưu ý đó chính là chất lượng linh phụ kiện bên phía trong sản phẩm. Về căn bản, những linh kiện sản xuất từ tương đối lâu thì nhìn nó cũng hơi phải cũ và không mới, nếu linh phụ kiện bạn thấy mới bóng trọn vẹn thì nhiều khả năng linh kiện này cũng đã được thay, bạn cần rất là xem xét điều đó khi kiểm tra loa.
  Thứ 3: tìm hiểu và cảm nhận về vẻ ngoài của sản phẩm
  Tiếp theo khi tìm hiểu về xuất xứ và chất lượng linh phụ kiện thì điều tiếp sau người dùng cần để ý đó là hình thức bề ngoài của dòng sản phẩm. Dù gì cũng là mua hàng cũ thì bạn không thể nào yêu cầu một bề ngoài bóng loáng sáng đẹp như mặt hàng mới toanh được, dĩ nhiên nói như thế không hẳn là dù sản phẩm có móp méo vượt mức bạn cũng mua mà bạn cần phụ thuộc vào sự phán đoán và sựi lòng của mình để lựa chọn làm sao cho được chiếc loa tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này